วิธีการหารายได้แบบระยะยาวด้วย passive income

หารายได้แบบระยะยาวด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยครับผม passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องปฏิบัติงานหรือลงมือกระทำเพียงแค่ตอนแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแม้กระนั้นเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะนะครับ คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นเกือบทั้งหมดของเวลา คุณหมดไปกับการทำงาน บางเวลากลับไปอยู่ที่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจำต้องทำแบบงี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วครับผม มีท่วงท่าว่าจะหยุดทำหรือไม่ บางคราวจิตใจต้องการหยุดใช่มั้ยนะครับ แต่ว่าถ้าหยุดและจากนั้นก็จะเสียรายได้ไปนั่นเอง

มาทำความรู้จักpassive income ว่าคืออะไร

แต่ว่าถ้าเกิดวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แม้กระนั้นเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดคงจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับ แต่ว่านั่นแหละแต่ก่อนใครๆจะมีความคิดว่างานพวกนี้เป็นงานขายฝัน แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วงานแบบงี้มีอยู่จริงบนโลกนะครับ แค่เพียงคุณไม่เปิดใจเห็นด้วยหรือบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากว่ารู้สึกว่ายาก มีความรู้สึกว่าไม่ถนัด
วิธีการทำ amazon ก็ถือได้ว่า passive incomeได้เช่นเดียวกันขอรับ เนื่องจากว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นแนวทางการขาย e-book กับอเมชอนครับผม กระบวนการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าควรจะเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แต่ว่าทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรออย่างนี้ อย่าเพิ่งจะไม่สบายใจไปขอรับ เพราะว่าทุกๆอย่างมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอหนทางสำหรับการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันขอรับ

หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์ครับผม ซึ่งถูกสร้างหรือพิมพ์ก่อนปี 1892 หนังสือพวกนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยนะครับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วขอรับเช่นหนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาผสมกันจัดหน้าพวก สารบาญให้เกิดความสวยสดงดงาม ก็ขายได้และก็ขายดิบขายดีด้วยขอรับยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาโดยตลอดเลยขอรับ
แม้คุณจะมิได้โฆษณาหรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดเพราะเหตุว่าหนังสือเป็นอะไรที่ คนสามัญอ่านอยู่แล้วขอรับคนประเทศอเมริกาถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าชาวไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุนั้นวิธีการทำอีบุ๊คขายนั้น เป็นpassive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบจีรังยั่งยืนนาน มากยิ่งกว่ากระบวนการทำอเมชอนสาย aff หรือสายขายของอีกครับผม เมื่อได้เงินมาจากแนวทางการขายอีบุ๊คแล้วชี้แนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มอีก เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานนิพนธ์เป็นของตนเองขอรับ

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *